» Thông tin » Tư vấn thiết kế kiến trúc tại quận gò vấp
Danh Sách Sinh Viên 

BEEHOME là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc tại gò vấp và thi công xây dựng tại quận gò vấp . BEEHOME đã đạt được những thành công nhất định, đồng thời xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thi công xây dựng giàu năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm.
BEEHOME.INFO được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp  các dịch vụ Tư vấn thiết kế tại gò vấp  và thi công nội thất - ngoại thất tại gò vấp TP HCM chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan .

BEEHOME.INFO  chúng tôi với đội ngũ  kỹ thuật chuyên nghiệp đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… 
BEEHOME.INFO  đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc tại gò vấp, trang trí nội thất gò vấp, cảnh quan,… 

cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc Sài Gòn, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn của BEEHOME.INFO : Trở thành công ty tư vấn xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty trong thị trường nhà ở trung bình và cao cấp.Dịch vụ của BEEHOME.INFO :

–    Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

–    Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện – đồ dùng nội thất.

–    Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất.

Các sản phẩm của BEEHOME.INFO  là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của BEEHOME.INFO  nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo  trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Với những tiêu chí đó 
BEEHOME.INFO   chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BEEHOMES

Địa chỉ: 1416/31/38Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp , TP. HCM
Điện thoại:   0909 321 009
E-mail: tananh.nguyen@gmail.com
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BEEHOME
Đang online: 36
Tổng truy cập:
FACEBOOK BEEHOME
LIÊN HỆ VỚI BEEHOME

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà hãy điền thông tin bên dưới cho chúng tôi

Liên Hệ Ngay: