» Thông tin » Tư vấn thiết kế kiến trúc quận Phú Nhuận
Danh Sách Sinh Viên 

 Tự hào là  công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp, BEEHOME chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Nhuận bao gồm tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà ống, sân vườn đẹp phong cách hiện đại, cổ điển ( Tư vấn thiết kế nội thất Phú Nhuận)
 
 
Thiết kế kiến trúc là công việc được thực hiện trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư dự án. Nó bắt đầu từ việc thiết kế ý tưởng và kết thúc bằng hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Sứ mệnh của các Kiến trúc sư là “mang lại sự sang trọng và thịnh vượng cho mỗi công trình” bằng những sản phẩm thiết kế và giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về công năng, độc đáo về kiến trúc, sang trọng trong không gian. Thiết kế kiến trúc không chỉ dừng lại ở hình dáng bên ngoài của công trình mà nó còn bao gồm rất nhiều chuyên nhành như: kiến trúc, kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước…trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ đạo.
 
 
 
BEEHOME họat động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công cho Công ty chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty chúng tôi đã tham gia nhiều dự án cho nhiều khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lịnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.
 
 
 
 Sứ mệnh của BEEHOME là cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc chất lượng cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý và cạnh tranh.
 Mục tiêu của BEEHOME là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế trong trừng chi tiết.
Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, tiện nghi, sang trọng về nội thất cho công trình của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi.
 Chúng tôi luôn mong muốn:
Cung cấp tới khách hàng những ý tưởng, công trình mang tính đột phá.
Đầu tư đáng kể nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi có trình độ, phẩm chất và năng lực cao nhất.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm dịch vụ thiết kế nội thất tại Phú Nhuận. BEEHOME hân hạnh được phục vụ Quý khách!
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BEEHOME
 
Địa chỉ: 1416/31/38Lê Đức Thọ, P.13, Q. Gò Vấp , TP. HCM
 
Điện thoại: 0909 321 009    E-mail: tananh.nguyen@gmail.com
 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BEEHOME
Đang online: 33
Tổng truy cập:
FACEBOOK BEEHOME
LIÊN HỆ VỚI BEEHOME

Bạn có nhu cầu thiết kế nhà hãy điền thông tin bên dưới cho chúng tôi

Liên Hệ Ngay: